Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ 1689 GROUP (1689 GROUP)

MST: 1801623142

1689 GROUP được thành lập với mong muốn xây dựng một thương hiệu lớn trên thị trường xây dựng - bất động sản. Phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản - góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. 1689 GROUP thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam, khởi tạo những giá trị mới cho cổ đông, đối tác và toàn xã hội; khẳng định chất lượng sản phẩm - dịch vụ, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp.

Khởi đầu và thành công trong lĩnh vực bất động sản, đến nay 1689 GROUP đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực dịch vụ du lịch, đào tạo kỹ năng và đặc biệt phân phối những dòng sản phẩm trong ngành xây dựng có tính ưu việt cao.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, 1689 GROUP phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp sản phẩm - dịch vụ: bất động sản, du lịch, xây dựng nằm trong “Top 10 của Việt Nam”.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ, sản phẩm hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm - dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

 

Giá trị cốt lõi:

 

-        Thật:  1689 GROUP nêu cao khẩu hiệu " Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế 1689 GROUP đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

-        Tâm: Bước vào thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt  nhưng 1689 GROUP luôn giữ vững chữ “TÂM” như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

-        Tài: 1689 GROUP hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

 

Triết lý kinh doanh: Với quan điểm "Kết Nối Thành Công, Thịnh Vượng Bền Vững", 1689 GROUP hướng đến triết lý kinh doanh hiệu quả nhanh chống nhưng phải bền vững. Vì thế các sản phẩm - dịch vụ do 1689 GROUP cung cấp luôn được tính đến yếu tố nhanh mang lại lợi ích nhưng bền vững về giá trị cho cả khách hàng và nhà đầu tư.